CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ

CVME VĨNH HƯNG
Vinh Hung Electronic - Technologies Company Limited

Mở bán căn hộ xanh Ecolife Capitol

Buổi mở bán với sự tham dự của hơn 300 khách hàng, chủ đầu tư là Thủ đô Invest đồng thời công bố PMC là đơn vị quản lý tòa nhà EcoLife Capitol.

polyad

Đã có hơn 80 căn hộ được khách hàng đặt cọc mua tại sự kiện cuối tuần qua.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư - Kinh doanh của Thủ đô Invest cho biết, nhằm đảm bảo dịch vụ quản lý tốt nhất cho EcoLife Capitol, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dịch vụ, Thủ đô Invest lựa chọn PMC là đơn vị quản lý tòa nhà EcoLife Capitol. Dự án sẽ trở thành nơi an cư thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, một tiêu chuẩn mới cho phong cách sống xanh và thông minh.

Để hỗ trợ khách mua, chủ đầu tư cùng các Vietinbank, MBBank đưa ra nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính. Theo đó, từ nay đến 31/3, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay, với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Do đó, chỉ với khoảng 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ thông minh của dự án EcoLife Capitol.

polyad

PMC chính thức trở thành đơn vị quản lý tòa nhà dự án EcoLife Capitol

Với những khách hàng mua căn hộ sử dụng vốn tự có và không tham gia chương trình hỗ trợ vay mua nhà sẽ được chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ. Trong trường hợp khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ và không sử dụng vốn vay ngân hàng sẽ hưởng chương trình hỗ trợ bán hàng chiết khấu bổ sung tối đa lên đến 7,5% giá trị hợp đồng căn hộ.

EcoLife Capitol là một trong những dự án bất động sản mang thương hiệu EcoLife được đầu tư và xây dựng bởi Thủ đô Invest, tọa lạc tại 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

polyad

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô, Hotline: 0962 350 861 Website vàWebsite. Đơn vị phân phối - STDA: 0913 805 056 - MaxLand: 093 966 0101.

Dự án gồm 3 toà tháp cao 34-36 tầng cung cấp 760 căn hộ, với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, vui chơi trẻ em... Dự án có mức giá trung bình 28 triệu mỗi m2. Điểm nhấn của công trình là thiết kế xanh và thông minh - một xu hướng sống đang ngày càng phát triển trên thế giới.

Thanh Thư