CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHỆ

CVME VĨNH HƯNG
Vinh Hung Electronic - Technologies Company Limited

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đã đến với website của chúng tôi,

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và các đại lý,

Quý khách hàng các đại lý thân mến!

Thay mặt Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghệ Vĩnh Hưng (gọi tắt là “CVM”), tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng và các đại lý đã tin tưởng và nhiệt tình cộng tác kinh doanh với chúng tôi hơn 10 năm qua.

Thời gian qua, Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với phương châm mang lại giá trị tăng thêm, độ an toàn cao cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn cải tiến mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận các góp ý của khách hàng để sản phẩm ngày càng hoàn mỹ hơn.

 

 

Sản phẩm của CVM hiện đang có mặt trên các cửa hàng, đại lý thiết bị điện ở hầu hết các vùng miền của nước Việt Nam. sản phẩm của CVM luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính đáp ứng các yêu cầu thiết kế và vận hành như khả năng chịu quá tải tốt, độ bền, độ ổn định và độ tin cậy cao.

Một lần nữa, thay mặt và đại diện Công ty, tôi xin chân thành bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và các đại lý. Rất mong Quý khách hàng và các đại lý tiếp tục ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm tới.

THAY MẶT VÀ ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ - CÔNG NGHỆ VĨNH HƯNG

GIÁM ĐỐC

CHUNG VINH MÔN


INTRODUCTION LETTER

To our precious clients and agents

Dear our precious clients and agents!

For and on behalf of Vinh Hung Electronics – Technologies Company Limited (called “CVM”), I am very honor to send our sincerely thank you to you for your trust and continuous co-operate with us over than 10 years. 

During the past years, CVM has been continuing innovation and increasing quality of products with our mission is to increase valued added, high safety for our clients when using our products.

Besides that, CVM are always develop the product’s design and model to meet the demand of clients. With so many years’ experience on this industry, CVM always put the quality of product on the top and always listen and receive the feedback from clients to improve the products more perfect.

CVM’s products are presented at almost the electronics components shop, agents at almost province in Vietnam. Clients evaluate CVM’s products is a product with high quality, satisfy the requirement of design and operate such as overload specification, high durability, stable and high reliability.

One again, on behalf of the Company, I am very pleasure to express my sincere thank you to you. CVM hope and believe that you are continuing support us and grow up together with us in many following years.

FOR AND ON BEHALF OF VINH HUNG ELECTRONICS – TECHNOLOGIES CO., LTD

GENERAL DIRECTOR

CHUNG VINH MON

lien-he

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm và tìm hiểu về Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghệ Vinh Hưng (gọi tắt là “CVM”) của chúng tôi. Kính chúc quý khách An khang - Thịnh vượng - Hạnh phúc!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Điện Tử Công Nghệ Vinh Hưng

Địa chỉ: 262 Đội Cung, P.9, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 39.634.077 /0906.864.077/ 22.413.395 / 22.413.396, 0918045751, 0918802116 - Fax: (08) 38580548
Email: vinhhung@hotmail.com, cvmevinhhung@gmail.com, haomon11@gmail.com